Wednesday, 21 Mar 2018
Sao Hàn

Top 6 mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất K-pop

Không chỉ tài năng và có vóc dáng lý tưởng, các mỹ nhân K-pop như Suzy, Yoona, IU, Tử Du, Mina, Seolhyun còn sở hữu những nụ cười tỏa nắng ngọt ngào nhất K-pop hiện nay.

Suzy

“Tình đầu quốc dân” Suzy vốn nổi tiếng bởi nụ cười tỏa nắng mang lại cảm giác tươi sáng, dễ chịu lại gần gũi như em gái nhà bên.

 Sự thân thiện, hoà đồng cùng nụ cười tỏa nắng không bao giờ tắt chính là ưu điểm giúp Suzy sở hữu lượng người hâm mộ khổng lồ tại châu Á.
IU

Cô ca sĩ trẻ tài năng IU luôn được nhắc đến như “em gái quốc dân” bởi vẻ đẹp trong trẻo cùng nụ cười tươi tắn vô cùng dễ thương.

  
Yoona (SNSD)

Thành viên nổi tiếng nhất của “nhóm nhạc quốc dân” SNSD không chỉ sở hữu nhan sắc nhất nhì K-pop mà còn hớp hồn người khác bởi nụ cười ngọt nào, dịu dàng rất đáng yêu.

Tzuyu (Twice)

“Nữ thần thế hệ mới” Tử Du không chỉ sở hữu nhan sắc hơn người mà còn khiến hàng ngàn người đổ gục với nụ cười ngọt ngào tươi tắn như ban mai.

Mina (Twice)

Thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất hiện nay – Mina sở hữu nụ cười cực kỳ hút mắt với nhan sắc ấn tượng và răng thỏ đáng yêu.

Seolhyun (AOA)

Không chỉ sở hữu thân hình lý tưởng đáng mơ ước, thành viên nhóm nữ AOA còn gây thương nhớ bởi nụ cười ngọt ngào, ngây thơ như em gái nhà bên.

 

Post Comment