Wednesday, 21 Mar 2018
Phim Hàn Uncategorized

Phim mới của Park Hae Jin phá kỷ lục rating của “Strong Woman Do Bong Soon”

“Man to Man” của Park Hae Jin vừa ra mắt đã đạt rating khủng hơn 4% và hứa hẹn sẽ trở thành phim hot của đài cáp jTBC.

Theo AGB Nielsen, tập 1 của bộ phim Man to Man khởi động với rating 4.055%, cao hơn con số Do Bong Soon đạt được trong tập 1 là 3,8%.

Bộ phim vừa kịch tính nhưng vẫn xen lẫn những tình huống hài và bựa khiến khán giả “cực kì thỏa mãn” khi xem phim.

Bộ phim là câu chuyện kể về một người đàn ông bí ẩn Kim Seol Woo (Park Hae Jin) đã hơn 400 tuổi – một đặc vụ được đào tạo chuyên nghiệp ở nước ngoài trở thành vệ sĩ cho ngôi sao Yeo Woon Kwang (Park Sung Woong).

Kim Seol Woo là một kẻ ranh ma xảo quyệt võ nghệ đầy mình và trải qua nhiều giai đoạn hấp dẫn khi làm điệp viên “ma” như: vượt ngục, thay đổi nhân dạng để trốn cảnh sát, làm lính… Tuy nhiên anh ta không bao giờ tin vào bản thân mình!

Nghe thì có vẻ căng thẳng song “Man to Man” lại là bộ phim cực kì hài hước vui nhộn, âm nhạc bắt tai làm cho không khí phim vừa mạnh mẽ lại vừa dễ chịu với phái nữ.

Các cảnh hành động và cảnh vượt ngục, đổi nhân dạng của Park Hae Jin vô cùng cuốn hút, đánh đấm đã mắt. Phần ngoại cảnh cũng được đầu tư vô cùng đẹp và kỹ lưỡng.

Bộ phim được quay hoàn tất trước khi phát sóng, được Netflix độc quyền phát sóng tại 190 quốc gia. Hiện nay phim được chiếu vào thứ Sáu – thứ Bảy hàng tuần trên đài jTBC.

 

Post Comment