Wednesday, 21 Mar 2018
Phim Hoa ngữ

Những tiểu hoa đán “kết duyên” với nhiều nam thần nhất màn ảnh Hoa ngữ

Màn ảnh nhỏ Hoa ngữ không bao giờ thiếu những cặp đôi trai tài gái sắc. Vậy những tiểu hoa đán nào khiến nhiều người ghen tị vì được hợp tác với nhiều nam thần nhất?

Dương Mịch
Sở hữu gương mặt xinh đẹp và vào nghề từ rất sớm, Dương Mịch là sao nữ có thành tích phim truyền hình và điện ảnh rất tốt trong thế hệ trẻ.


Xinh đẹp và tài năng, Dương Mịch luôn được xem là “cỗ máy thu hoạch nam thần” khi đóng chung với một loạt nam tài tử điển trai tài giỏi nhất màn ảnh Hoa ngữ như Hồ Ca, Phùng Thiệu Phong, Huỳnh Hiểu Minh, Hoắc Kiến Hoa, Lộc Hàm, Hoàng Hiên, Lý Dịch Phong, Triệu Hựu Đình,…

 

Đường Yên
Sẽ là thiếu sót lớn nếu bỏ qua Đường Yên trong danh sách này. Kể từ khi nổi tiếng với những bộ phim tạo tiếng vang lớn như Tiên Kiếm 3, Kim Ngọc Lương Duyên, Bên Nhau Trọn Đời,… Đường Yên gần như chưa bao giờ thất bại trong việc thu hút rating cho phim của mình.


Là tên tuổi bảo chứng cho thành công của phim truyền hình, không khó hiểu khi Đường Yên được “ghép đôi” với nhiều anh chàng hấp dẫn nhất từ Hoa ngữ đến Hàn Quốc như Lý Dịch Phong, Lưu Khải Uy, Hồ Ca, Chung Hán Lương, Hoắc Kiến Hoa, La Tấn, Lee Min Ho, Bi Rain,…

 

Triệu Lệ Dĩnh
Triệu Lệ Dĩnh hiện là một trong những tiểu hoa đán được đánh giá diễn xuất tốt và có giá trị thương mại cao. Liên tục gặt hái thành công qua các phim truyền hình như Lục Trinh truyền kỳ, Sam Sam đến đây ăn nào, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều Truyện,… Triệu Lệ Dĩnh là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất phim truyền hình.


Không chỉ đạt thành tích tốt, Triệu Lệ Dĩnh còn khiến nhiều người ghen tị khỉ được “nên duyên màn ảnh” với nhiều nam thần như Trần Hiểu, Trương Hàn, Lý Dịch Phong, Hoắc Kiến Hoa, Lâm Canh Tân, Trần Vỹ Đình, Lục Nghị,…

 

Trịnh Sảng
Tuy là thế hệ 9x song Trịnh Sảng luôn có sức ảnh hưởng số 1 với cư dân mạng, điều mà các đàn chị cũng phải ghen tị. Cái tên Trịnh Sảng luôn có sức hút rất mạnh mẽ và dễ trở thành chủ đề hot nhất mạng xã hội.


Chính vì thế, không bất ngờ khi Trịnh Sảng được hợp tác với nhiều nam diễn viên hot nhất Trung Quốc như Dương Dương, Mã Thiên Vũ, Trương Hàn, Tỉnh Bách Nhiên, Lưu Khải Uy, Trần Học Đông,… và mỹ nam Hàn Quốc Lee Jong Suk.

Post Comment