Wednesday, 21 Mar 2018
Phim Hoa ngữ

Những mỹ nam Hoa ngữ đẹp từ phim cổ trang đến hiện đại

Một hiện tượng phổ biến hiện nay là diễn viên có người chỉ hợp phim cổ trang, có người chỉ hợp phim hiện đại nên thường bị trùng lặp vai diễn, một màu. Sau đây là những mỹ nam Hoa ngữ có ngoại hình đẹp từ cổ trang đến hiện đại.

Lý Dịch Phong

Là tiểu thịt tươi số 1 Hoa ngữ, Lý Dịch Phong được mệnh danh là “đẹp không góc chết” bởi gương mặt hoàn hảo, nam tính và phù hợp với mọi tạp hình nhân vật.


Nổi tiếng với vai diễn cổ trang Bách Lý Đồ Tô trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Trương Tiểu Phàm trong Tru tiên Thanh Vân chí, Lý Dịch Phong trở thành mỹ nam cổ trang thế hệ mới và là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà làm phim hiện nay. Vóc đáng cao to, gương mặt đẹp và có phong thái đại hiệp rất được mọi người yêu thích.


Bên cạnh đó Lý Dịch Phong còn hớp hồn khán giả trong tạo hình phim hiện đại, dân quốc, điệp chiếm, thanh xuân vườn trường.

Vẻ điển trai, lịch lãm trong trang phục hiện đại, đặc biệt là áo sơ mi, Lý Dịch Phong chính là nam thần của dòng phim hiện đại. Có thể nói không tạo hình nào làm khó Lý Dịch Phong được.

Dương Dương

Dương Dương là một trong mỹ nam đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ với gương mặt đẹp hoàn hảo, có nét baby lẫn cương nghị.

Dù khoác lên mình trang phục cổ trang hay hiện đại, đơn giản hay cầu kỳ, Dương Dương vẫn toát lên khí chất nam thần nổi bật, hớp hồn người hâm mộ. Những bộ phim hiên đại của Dương Dương đều gây sốt như Thiếu nữ toàn phong, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Đạo mộ bút ký,…

Tạo hình cổ trang của Dương Dương trong Thiếu niên tứ đại danh bổ, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa luôn khiến người xem trầm trò vì quá đẹp, có tiên khí, phong thái đại hiệp.


Khi mặc trang phục hiện đại, Dương Dương vẫn tỏa sáng bởi gương mặt đẹp hoàn hảo, có chút trẻ con bởi gương mặt “búng ra sữa”.

Lộc Hàm

Lộc Hàm là một trong những nghệ sĩ trẻ đa năng khi vừa là ca sĩ tài năng, diễn viên triển vọng và tham gia gameshow tốt.

Lộc Hàm từng khiến phái nữ điên đảo vì tạo hình đẹp trẻ trung đúng chất “tiểu thịt tươi” trong phim điện ảnh Tôi là nhân chứng với Dương Mịch, Đạo mộ bút ký với Tỉnh Bách Nhiên.


Sở hữu gương mặt đẹp thanh tú đến con gái cũng phải ghen tị, đặc biệt là đôi mắt đẹp long lanh, bất kỳ tạo hình nào cũng không che giấu được vẻ đẹp hoàn hảo của Lộc Hàm.


Khi đóng phim hiện đại, Lộc Hàm tỏa sáng với tạo hình trẻ trung, tươi sáng. Nhưng khi đóng phim cổ trang Trạch Thiên Ký, ai cũng phải bất ngờ vì tạo hình quá đẹp, lấn át cả dàn nữ chính trong phim.

Trần Hiểu

Nổi tiếng với hàng loạt tác phẩm cổ trang như Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ, Lục Trinh Truyền Kỳ, Tân Thần Điêu Đại Hiệp… có thể nói tạo hình cổ trang vô cùng phù hợp với nam diễn viên, mỗi nhân vật mà Trần Hiểu thể hiện đều cứ như trong tranh bước ra đời thực vô cùng tuấn mỹ.


Không chỉ thể hiện tốt các nhân vật cổ trang, những nhân vật ở mạng hiện đại do Trần Hiểu thể hiện cũng đầy tươi mới khiến khán giả vô cùng hài lòng.

Trần Vỹ Đình

Sở hữu thân hình cao ráo vững chãi và có khuôn mặt tươi sáng đáng yêu, dù là cổ trang, hiện đại hay thậm chí trong bộ trang phục quân nhân cứng ngắc, ở Trần Vỹ Đình vẫn toát lên được nét ấm áp dịu dàng và vẻ đẹp nam tính.

Các bộ phim đỉnh cao nhan sắc của Trần Vỹ Đình là Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Thục Sơn Chiến Ký, Thiếu niên tức đại danh bổ, Lão Cửu Môn,…

Post Comment