Wednesday, 21 Mar 2018
Sao Hoa ngữ

Những minh tinh Hoa ngữ thành công khi làm bà chủ

Hầu hết nghệ sĩ Hoa ngữ khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp sẽ đều có xu hướng tự mở công ty riêng và lăng xê các tên tuổi mới. Điều này càng được hưởng ứng mạnh mẽ đối với giới nghệ sĩ nữ. Sau đây là danh sách các nữ nghệ sĩ thành công khi làm bà chủ:

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng là một trong những sao nữ giàu có nhất Trung Quốc hiện nay. Sở hữu khối tài sản khổng lồ, Phạm Băng Băng chính là một đại gia khét tiếng của giới showbiz Hoa ngữ.

Từ năm 2007, nàng “Kim Toả” một thời đã mở studio và lao vào sản xuất phim, trở thành nhà chế tác trẻ nhất Trung Quốc.

Sau 10 năm hoạt động, công ty của Phạm Băng Băng đã đạt nhiều thành công lớn với những bộ phim tự sản xuất như Kim Đại Ban, Yên Chi Tuyết và đặc biệt là siêu phẩm Võ Mỵ Nương truyền kỳ.

Đầu tư sản xuất phim với kinh phí khủng và thu lại lợi nhuận khủng chính là phong cách làm việc của “nữ hoàng giải trí Hoa ngữ” Phạm Băng Băng.

Dương Mịch

Từ một diễn viên bị chèn ép trong giới showbiz, Dương Mịch đã vươn lên mạnh mẽ trở thành một nữ diễn viên bảo chứng thành công cho phim kiêm luôn bà chủ mát tay khi lăng xê thành công một loạt tên tuổi như Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, Trương Bân Bân,…

Ban đầu chỉ thành lập studio diễn viên hợp tác cùng Hoan Thụy Thế Kỷ với tên gọi Hoan Thụy Dương Mịch Studio. Sau 1 năm thì tách ra và đổi tên thành Gia Hành Thiên Hạ Studio do Dương Mịch và Triệu Như Nghiêu cùng điều hành.

Trong vòng 3 năm, công ty của Dương Mịch đã có giá trị cổ phiếu cao lên đến 1,5 tỷ NDT (5.250 tỷ VNĐ). Thành công chủ yếu do sản xuất phim thành công, đạt tỷ suất người xem cao như Thiên Hạ Vãn Tình Thiên, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa.

Lâm Tâm Như

Người đẹp không tuổi xứ Đài là khuôn mẫu điển hình của việc người nổi tiếng lấn sân sản xuất phim thành công của Cbiz.

Ruby Studio được thành lập vào năm 2008, Lâm Tâm Như đảm nhiệm vai trò giám đốc. Công ty chuyên sản xuất phim và lăng xê tên tuổi mới.

Các bộ phim do Lâm Tâm Như sản xuất đều đạt thành công lớn như Khuynh Thế Hoàng Phi (2011) đem về cho nàng Hạ Tử Vy giải thưởng danh giá “Nhà sản xuất xuất sắc nhất”.

Ngoài Khuynh Thế Hoàng Phi, Ruby Studio còn thành công khi sản xuất các phim cổ trang khác như Tú Lệ Giang Sơn, Thần thám Địch Nhân Kiệt,… và sắp tới là dự án lớn “Đông Cung” của Phỉ Ngã Tư Tồn.

Post Comment