Wednesday, 21 Mar 2018
Sao Nhật

Nhan sắc “thiên thần lai” của dòng phim người lớn được đại gia Trung Quốc mua với giá 200 tỷ.

Takizawa Laura hay còn gọi là Takizawa Rola, sinh năm 1992, cô được mệnh danh là thiên thần lai, “quốc bảo mỹ nữ” của Nhật Bản khi sở hữu vẻ đẹp kiều diễm pha trộn các nét đẹp của Á Đông, Ả Rập và châu Âu. Không những thế, cô còn sở hữu thân hình chuẩn với chiều cao 1m72 và số đo ba vòng khá hoàn hảo.

Ngay từ những ngày đầu làm mẫu ảnh cô đã thu hút được lượng fan hâm mộ đông đảo nhờ vẻ đẹp thánh thiện của mình. Cô được xem là hot girl số một của Nhật Bản thời điểm đó.

Năm 2012, người đẹp gây sốc khi tuyên bố muốn đóng phim người lớn. Rất nhiều người tỉ ra thất vọng vì quyết định này của nàng hot girl có nhiều triển vọng. Đáp lại công chúng, cô chỉ nói thiên thần cũng cần tiền. Từ đó, cô gắn liền với biệt danh “thiên thần sa ngã”.

Với vẻ đẹp sắc sảo của mình, cô nhanh chóng chiếm được vị thế lớn trong làng phim người lớn và được sánh ngang với các tượng đài của nền công nghiệp này như Maria Ozawa, Saori Hara… Cô được xem như “thiên thần phim người lươn” và có lượng fan lớn ở nhiều nước.

Năm 2015, một đại gia Trung Quốc gây sốc khi mua cô với giá 200 tỷ về làm thư kí riêng và người đại diện công ty trong 15 năm.

Kể từ đó, người đẹp lai không còn đóng phim người lớn nữa mà tập trung hoạt động với tư cách người mẫu ảnh, tham dự sự kiện. Cô đã kiếm được nhiều hợp đồng béo bở như quảng cáo xe hơi, games, … và có cuộc sống giàu sang đáng ngưỡng mộ.

Gần đây nhất người đẹp còn tham gia sản xuất một bộ phim thể thao và gây được sự chú ý từ công chúng. Có thể thấy sau khi từ giã dòng phim người lớn, Takizawa Rola đã có cuộc sống vô cùng sung sướng.

 

Post Comment