Wednesday, 21 Mar 2018
Sao Hoa ngữ

Nhan sắc mỹ nhân Tân Cương có thể sẽ là “đối thủ đáng gờm” của Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba là sao nữ trẻ đẹp được Dương Mịch lăng xê thành công nhất hiện nay. Tuy nhiên, mỹ nhân Tân Cương mới vừa được Dương Mịch thu nạp ngay lập tức gây chú ý vì gương mặt có nét Tây xinh đẹp và khả năng diễn xuất tốt, hứa hẹn sẽ trở thành “đối thủ đáng gờm” của Địch Lệ Nhiệt Ba trong tương lai.

Dương Mịch là người yêu cái đẹp nên các nghệ sĩ dưới trướng cô nàng cũng đều có nhan sắc vượt trội. Điển hình như Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Bân Bân, Trương Vân Long, Cao Vỹ Quang, Hoàng Mộng Oánh… Sau khi lăng-xê thành công cho Địch Lệ Nhiệt Ba với hàng loạt tác phẩm nổi tiếng như Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Lý Tuệ Trân Xinh Đẹp, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Lệ Cơ Truyện…

Bằng sự nhanh nhạy của mình, Dương Mịch dễ dàng nhận ra ưu thế về cả nhan sắc lẫn tài năng của các cô gái trẻ đến từ Tân Cương. Chính vì vậy cô nàng quyết định ký hợp đồng với mỹ nhân Tân Cương đáng chú ý mới là Đại Tư. Với nhan sắc và tài năng của mình, Đại Tư hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm của Địch Lệ Nhiệt Ba trong tương lai.

Đại Tư sinh ra ở vùng Ô Lỗ Mộc Tề của Tân Cương. Năm 2011, cô thi đậu vào học viện hí kịch Trung Ướng. Trong thời gian theo học diễn xuất cô từng vượt qua rất nhiều sinh viên xuất sắc khác để nhận học bổng của trường. Ngoài tiếng Duy Ngô Nhĩ và tiếng Trung, cô còn thông thạo tiếng Anh cùng tiếng Nga. Đại Tư cũng từng được mệnh danh là tài nữ của học viện hí kịch Trung Ương.

Sở hữu đôi mắt to tròn, sống mũi cao thẳng cùng đôi mắt sắc sảo Đại Tư đẹp và hút hồn như mỹ nhân phương Tây. Cô cũng từng được bình chọn là hoa khôi của học viện hí kịch vì khuôn mặt xinh đẹp chẳng cần phụ thuộc vào phấn son của mình.

Khi Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa lên sóng, Đại Tư cũng nhận được sự quan tâm của khán giả khi thủ vai công chúa Yên Chi của Dực tộc.

Diễn xuất chắc tay cùng câu chuyện tình của cô với Tử Lan (Lưu Nhuế Lân) cũng rất được mọi người yêu thích. Ngoài Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Đại Tư cũng từng tham gia Hiên Viên Kiếm: Hán Chi Vân, Thông Thiên Địch Nhân Kiệt…

Theo Hdonline

Post Comment