Wednesday, 21 Mar 2018
Phim Hoa ngữ

Ngô Diệc Phàm đóng phim cùng Cara Delevingne

Anh chàng có cơ hội góp mặt trong các bom tấn sản xuất ở nước ngoài như xXx: Return of Xander Cage và sắp tới là Valerian And The City Of A Thousand Planets (tựa Việt: Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh).

Phim sẽ xoay quanh bối cảnh khi thành phố Alpha, nhà của hàng ngàn sinh vật khắp vũ trụ, bị đe dọa xâm chiếm bởi một thế lực đen tối. Hai đặc vụ là Valerian và Laureline được cử đến để điều tra và tìm cách ngăn cản việc đó, bảo đảm sự an toàn cho cả ngân hà. Nhân vật của Ngô Diệc Phàm có tên là Trung sĩ Neza.
Trong khi đó, Dane DeHaan được tin tưởng giao cho vai nam chính của phim, Valerian. Là tuýp anh hùng điển hình, mạnh mẽ, quả cảm nhưng vẫn giữ trong mình một trái tim ấm áp, Thiếu tá Valerian là một chiến binh xuất sắc với tài năng chiến lược thiên bẩm. Anh luôn cố gắng hết sức để hoàn thành mệnh lệnh của cấp trên, với quyết tâm tiến cao và tiến xa trong sự nghiệp quân đội của mình.


Vai nữ chính của bộ phim sẽ do siêu mẫu 9X Cara Delevingne – siêu mẫu đa tài bậc nhất làng mốt đảm nhận. Với trí thông minh siêu phàm, sự quả quyết, độc lập và tính cách mạnh mẽ, Laureline là cộng sự hoàn hảo của Valerian. Cặp đôi biết cách phối hợp nhịp nhàng và đem lại hiệu quả cao khi làm việc chung với nhau, trở thành một trong những nhóm đặc vụ xuất sắc nhất.


Có chi phí sản xuất gần 210 triệu USD, Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh là bom tấn có kinh phí sản xuất lớn nhất lịch sử điện ảnh Pháp. Người yêu điện ảnh khắp thế giới sẽ được trải nghiệm điện ảnh đầy choáng ngợp với những hình ảnh đầy mãn nhãn, ấn tượng của thế giới trong Valerian. Chuyển thể từ bộ truyện khoa học viễn tưởng huyền thoại của Châu Âu, bộ phim sẽ đưa bạn đến Alpha, một thành phố giữa không gian với những cư dân đến từ mọi ngóc ngách của vũ trụ.
Dù có phải là fan của Ngô Diệc Phàm hay không, thì Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm đáng mong đợi với bạn trong mùa hè này.
                                                                         Nguồn: 123phim

Post Comment