Wednesday, 21 Mar 2018
Phim Hoa ngữ

Lộ loạt ảnh xinh đẹp và uy quyền của “nữ vương” Triệu Lệ Dĩnh

“Nữ vương” Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp và khí phách khác hẳn vẻ quê mùa của loạt ảnh bị chụp lén trước đây.

Sáng ngày 12/6, đoàn phim “Tây Du Nữ Nhi Quốc” đã tung ra hình ảnh chính thức của Nữ vương Nữ Nhi quốc Triệu Lệ Dĩnh với chủ đề “Nghiêng nước nghiêng thành”.

Khác hẳn vẻ quê mùa trước đây, lần này Triệu Lệ Dĩnh đã hoá thân thành nữ vương đầy uy quyền những cũng không thiếu phần xinh đẹp, dịu dàng của thiếu nữ.

Bộ đồ trắng được thiết kết tinh xảo, tỉ mỉ đính đá quý và vương miện vàng tôn lên sự sang trọng quý phái của một nữ vương quyền lực.

Vài tháng trước, Triệu Lệ Dĩnh từng bị ném đá tơi vời khi ảnh chụp lén phim trường bị tung ra. Tạo hình đơn giản đến quê mùa như thôn nữ của tiểu hoa đán đã vấp phải tranh cãi kịch liệt vì quá kém sắc, không có khí chất nữ vương.

“Tây Du Nữ Nhi quốc” là phần 3 của loạt phim điện ảnh “Tây Du Ký” (hai phần trước là Đại Náo Thiên Cũng và Ngộ Không ba lần đánh Bạch Cốt Tinh). Bộ phim có sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong (Đường Tăng), Quách Phú Thành (Tôn Ngộ Không), La Trọng Khiêm (Sa Tăng) và Tiểu Thẩm Dương (Trư Bát Giới).

Những poster khác cho thấy tạo hình giả mang bầu của ba thầy trò Đường Tăng, Sa Tăng, Trư Bát Giới. Đây là kiếp nạn của họ khi uống nhầm nước sông Nữ Nhi quốc.

Phim Tây Du Nữ Nhi Quốc được quay ngoại cảnh tại nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Tứ Xuyên, Chiết Giang, Giang Tô, Đài Loan… phim sẽ được ra mắt vào Tết Nguyên đán 2018.

Post Comment