Wednesday, 21 Mar 2018
Phim Hoa ngữ

Dù bị chê mặt “bánh bao” nhưng không thể phủ nhận 11 vai diễn cổ trang của Triệu Lệ Dĩnh đều xinh đẹp, đáng yêu

Triệu Lệ Dĩnh là một trong những tiểu hoa đán nổi bật nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện nay. Từ một diễn viên vô danh trở thành sao hạng A, Triệu Lệ Dĩnh luôn được đánh giá là một trong số ít tiểu hoa có diễn xuất tốt và yêu nghề. Dù bị chê mặt “bánh bao” nhưng không thể phủ nhận 11 vai diễn cổ trang của Triệu Lệ Dĩnh đều xinh đẹp, đáng yêu

Triệu Lệ Dĩnh được mệnh danh là “nữ hoàng rating”, “nữ hoàng phim cổ trang” vì bất cứ phim nào cô tham gia cũng đều đạt thành tích “khủng” và hầu hết đều là cổ trang. Khuôn mặt thanh tú, bầu bĩnh dễ thương và đôi mắt to tròn giúp Triệu Lệ Dĩnh sở hữu nhiều tạo hình cổ trang cực đẹp mắt.

1. Tình Nhi – Tân Hoàn Châu cách cách 2011

Tuy là vai phụ, song vai diễn Tình Nhi của Triệu Lệ Dĩnh lại có phần lấn át dàn diễn viên của phim bởi gương mặt xinh đẹp và khả năng nhập vai vô cùng tốt.


Cô nàng đã hoá thân trọn vẹn thành một Tình Nhi hiền lành, tốt bụng và không bị lép vế so với hình tượng kinh điển của Vương Diễm.

2. Bách Hợp – Cung tỏa châu liêm

Tuy không nhiều đất diễn, song nàng kỹ nữ Bách Hợp của Triệu Lệ Dĩnh cũng đủ để lại ấn tượng sâu sắc nhờ sự xinh đẹp và nhân vật đặc sắc.

3. Lục Trinh – Lục Trinh truyền kỳ

Lục Trinh Truyền Kỳ là bộ phim làm nên tên tuổi cho Triệu Lệ Dĩnh. Với vai diễn Lục Trinh, Triệu Lệ Dĩnh đã thể hiện xuất sắc vai cô gái bình thường nhưng thông minh, từ cung nữ trở thành nữ tể tướng Bắc Tề.

4. Hồng Lăng – Truy ngư truyền kỳ

Nàng cá chép thành tinh Hồng Lăng xinh đẹp, nhí nhảnh, rất được khán giả yêu thích vì vẻ nghịch ngợm, đáng yêu.

5. Lưu Ly – Cung tỏa trầm hương

Vai diễn phản diện đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh được đánh giá cao nhờ khả năng nhập vai tốt. Vẻ sắc sảo, tàn nhẫn, từ một cung nữ trở thành hoàng phi độc ác, hãm hại bạn thân đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả.

6. Mục Niệm Từ – Tân thần điêu đại hiệp

Vai diễn khách mời xuất hiện thoáng qua nhưng Triệu Lệ Dĩnh đã để lại ấn tượng sâu đậm về một Mục Niệm Từ xinh đẹp, trầm buồn.

7. Tiểu Cốt – Hoa thiên cốt

Tiểu Cốt chính là vai diễn giúp tên tuổi Triệu Lệ Dĩnh “bạo hồng” thành ngôi sao hạng A. Cô hoá thân xuất sắc thành Tiểu Cốt ngây thơ, đáng yêu và Yêu Thần lạnh lùng, tàn nhẫn.

8. Bách Hợp – Vân Trung Ca

Dù chỉ vào vai phụ, không xuất hiện nhiều nhưng Triệu Lệ Dĩnh nhận được nhiều lời khen ngợi cho vai diễn nữ y Bách Hợp nhân hậu, hy sinh tính mạng để cứu Phất Lăng (Lục Nghị).

9. Ngọc Vô Tâm – Thục sơn chiến kỷ kiếm hiệp truyền kỳ

Vẻ đẹp quyến rũ, ma mị của Ngọc Vô Tâm, đặc biệt là đôi mắt sắc lạnh như dao đã để lại ấn tượng mạnh mẽ. Triệu Lệ Dĩnh đã thể hiện hoàn hảo một Ngọc Vô Tâm lạnh lùng nhưng cũng rất dịu dàng khi yêu.

10. Bích Dao – Tru tiên thanh vân chí

Trong nguyên tác Tru Tiên, Bích Dao được miêu tả là một thiếu nữ tuyệt sắc, dung mạo kiều diễm, tính tình lại phóng khoáng, hoạt bát, lanh lợi và vô cùng thông minh. Nàng được xem là Lục Y Tiên Tử vì luôn mang trên mình y phục xanh lục. Sau khi Tru tiên thanh vân chí lên sóng, nhiều người đã nhận xét rằng, Triệu Lệ Dĩnh chính là Bích Dao bước ra từ tiểu thuyết.

11.Tinh Nhi/ Sở Kiều – Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện

Sở Kiều truyện là bộ phim truyền hình mới nhất đang khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” của Triệu Lệ Dĩnh. Tác phẩm này đã vượt qua rating 2% và không có đối thủ trên các bảng xếp hạng. Triệu Lệ Dĩnh được đánh giá cao khi đem đến hình ảnh một người con gái mạnh mẽ, tuy xuất thân nô lệ, nhưng từng bước trở thành chiến thần bách chiến bách thắng.

Post Comment