Wednesday, 21 Mar 2018
Phim Hàn

Điểm danh những mỹ nam đeo mặt nạ trong phim Hàn

Mỹ nam Hàn thường nổi tiếng bởi gương mặt điển trai đáng yêu. Tuy nhiên vẫn có những trai đẹp gây sốt dù phải đeo mặt nạ như Lee Jun Ki, Joo Won, Yoo Seung Ho…

Lee Jun Ki

Bộ phim Moon Lover được remake từ Bộ Bộ Kinh Tâm của Trung Quốc đã từng tạo nên cơn sốt màn ảnh nhỏ vào năm ngoái.

Nổi bật nhất phim chính là tứ hoàng tử Wang So do mỹ nam Lee Jun Ki thể hiện. Wang So là một hoàng tử cô độc, bị hoàng gia ruồng bỏ và phải ẩn mình sau lớp mặt nạ để che đi vết sẹo trên mặt.

Với gương mặt điển trai, sắc sảo và diễn xuất tài tình dù phải ẩn mình sau chiếc mặt nạ, nam diễn viên đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Joo Won

Từng làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ Hàn Quốc với bộ phim “Mặt nạ cô dâu”, Joo Won từng là hình tượng kinh điển cho các vai diễn đeo mặt nạ.

Thủ vai Lee Kang To, một nhân vật có hai con người đối lập, Joo Won đã cho thấy khả năng diễn xuất tài tình của mình. Khi đeo mặt nạ, anh là một người hùng cứu nước cứu dân, một anh hùng chính nghĩa. Khi tháo chiếc mặt nạ xuống, anh là một nhân vật phản diện hèn nhát, một tên bán nước cầu vinh.

Lee Kang To chính là hình tượng tiêu biểu cho thanh niên yêu nước Hàn Quốc và là một vai diễn đáng nhớ trong sự nghiệp diễn xuất của Joo Won.

Yoo Seung Ho

Sẽ là thiếu sót khi không nhắc đến Yoo Seung Ho khi anh chàng đang gây sốt màn ảnh châu Á qua bộ phim Mặt Nạ Quân Chủ.

Thủ vai thái tử Lee Sun, để bảo vệ bản thân và mọi người xung quanh trước kẻ thù độc ác, Lee Sun (Yoo Seung Ho) thường xuyên phải đeo mặt nạ để che giấu khuôn mặt của mình. Dẫu vậy, chiếc mặt nạ cũng không hề làm giảm đi độ đẹp trai của “em trai quốc dân” xứ sở kim chi.

Yoo Seung Ho được đánh giá là một trong những mỹ nam trẻ vừa có ngoại hình xuất chúng vừa có khả năng diễn xuất cực kỳ tốt. Dù phải đeo mặt nạ nhưng khả năng diễn xuất của nam diễn viên trẻ không hề bị ảnh hưởng. Quả là tuổi trẻ tài cao!

Post Comment