Wednesday, 21 Mar 2018
Sao Hàn

Cháu trai hoàng tử Monaco khen Seolhyun (AOA) đẹp nhất trái đất

Cháu trai hoàng tử Monaco – Louis Ducruet bày tỏ mình là một fan lớn của K-pop và rất hâm mộ idol Seolhyun (AOA). Đối với anh, Seolhyun là người xinh đẹp nhất thế giới.

Louis Ducruet là người thừa kế thứ 11 của hoàng tộc Monaco. Anh là con trai của công chúa Stéphanie cùng nam ca sĩ Daniel Ducruet, cháu trai hoàng tử Monaco – Rainier lll và nữ diễn viên Grace Kelly.

Louis Ducruet là fan bự của bộ môn bóng đá, anh chàng đã sang tận Hàn Quốc để tham dự tuyển chọn tài năng trẻ cho World Cup FIFA U-20.

Đến Hàn Quốc, anh cho biết mình rất hâm mộ cầu thủ Hàn Quốc Park Chu Young, rất thích văn hóa Hàn Quốc và là fan K-pop. Anh thổ lộ mình rất thích thành viên Seolhyun của nhóm nhạc AOA. Anh cho rằng Seolhyun chính là người đẹp nhất thế giới.

Lời khen của Louis Ducruet nhận được sự đồng tình của rất nhiều người. Ai cũng phải thừa nhận Seolhyun rất xinh đẹp và sở hữu thân hình cực kỳ quyến rũ, là niềm mơ ước của rất nhiều người.

Tuy sinh năm 1995, tuổi đời và tuổi nghề còn trẻ song những thành tích Seolhyun đạt được khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cô nàng hứa hẹn sẽ trở thành mỹ nhân đình đám nhất nhì K-pop.

 

2 Comments

Post Comment